เรื่องอะไรเอ่ย...ที่ไม่น่าร้องไห้แต่ก็ร้อง 😥

คุณแม่ตั้งครรภ์จะมีอารมณ์แปรปรวนง่าย 🤰 มีเรื่องไหนบ้างคะที่ทำให้แม่ๆร้องไห้ทั้งๆที่ไม่น่าจะร้อง?? เมนต์กันมาหน่อยน้า 7/12/2563

เรื่องอะไรเอ่ย...ที่ไม่น่าร้องไห้แต่ก็ร้อง 😥
294 ตอบกลับ

คิดถึงแฟนที่ฝึกอยู่ที่ค่ายทหารตอนนี้ค่ะ😭

จะไปเข้าห้องน้ำปลุกสามีแต่สามีไม่ตื่น

แฟนเตะก้นแบบหยอกๆค่ะ โกรธเป็นอาทิตย์เลย5555

หิวอะไรก็ชั่ง ถ้าไม่ได้กินทันที จะงอแง 🤣🤣

เรื่องของกินกับเรื่องใส่เสื้อผ้าไม่ได้🤣

นั่งนานจนเป็นเหน็บค่ะ 🤣 ร้องเลย ตลกตัวเอง

กินข้าวไปร้องไห้ไปค่ะ ทั้งๆทีไม่มีสาเหตุ

สามีพูดแหย่ พูดล้อเล่น จะน้อยใจมาก

รอฟังเสียงหัวใจลูกแต่ยังไม่ถึงเวลาสักที

น้อยใจสามีหลายๆเรื่องโดยไม่มีสาเหตุ😆😆