จะฉีดวัคซีนโควิด 19 ดีไหม

คุณแม่ตั้งครรภ์คนไหนได้ฉีดวัคซีน โควิด - 19 แล้วบ้างค่ะ แล้วมีอาการเป็นอย่างไรบ้างค่ะ ตอนนี้ 33 w 3 d จะฉีดดีไหม หรือจะรอให้คลอดก่อนดี #โรคก็กลัวลูกก็เป็นห่วง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

เข็ม2แอคตร้าค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆๆเลยค่ะ เป็นประโยชน์มากๆเลยค่ะ ❤️