ครีม

คุณแม่ตั้งครรภ์คนไหนที่เป็นสิวขึ้น หน้าโทรม หน้าคล้ำมีครีมมาแนะนำค่ะใช้แล้วดีจริงเลยอยากแนะนำ ไม่มีสารเคมีไม่มีผลกระทบตาอลูกน้อยด้วย้จ้า

1 ตอบกลับ

มันเป็นเพราะฮอร์โมนอ่ะจ้ะ ของเราสิวก็ขึ้นๆ ยุบๆ ทั้งๆที่ก่อนท้องแทบไม่มีสิวเลย ลองใช้ Physiogel Cream เป็นเวชสำอางค์ค่ะ หมอผิวหนังเราแนะนำ หลอดละประมาณ 500-600 บาท ซื้อในร้านขายยาก็มีขายค่ะ