ใครยังไม่กล้าฉีดวัคซีนโควิดบ้างคะ

คุณแม่ตั้งครรภ์คนไหน ยังไม่กล้าฉีดวัคซีนโควิดบ้างคะ ตอนนี้เราท้อง19สัปดาห์ หมอที่เราฝากท้อง ยังไม่แนะนำให้ฉีด บอกว่ายังไม่มีงานวิจัยว่าจะปลอดภัย100%เราก้อไม่รู้จะเอายังไงดี ไม่ฉีดก้อกลัว ฉีดก้อกลัว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

47 ตอบกลับ

อิแม่บ้าน นี้ขนาด 36w 5d ที่ฝรั่งเศสเขามีให้ฉีดยังไม่กล้าฉีดเลยค่ะ ไม่กล้าเสี่ยงดวง เอาไว้คลอดน้องแล้วค่อยว่ากัน หมอแนะนำให้ฉีด รึไม่ฉีด รึฉีดหลังคลอดก็ได้ แต่ ก็พยายามไม่ไปที่สุ่มเสี่ยง ค่ะ ก็อย่างว่า วัคซีนไม่เข้าใครออกใคร ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ล่ะคน จะ ซัพพอร์ต กับตัวยาได้ไหม