คุณแม่ตั้งครรภ์ มีครีมบำรุงผิวหน้าอะไรแนะนำบ้างคะ สภาพผิวตอนนี้แห้งตึง มีสิวขึ้นที่บริเวณคาง และเป็นผื่น คัน ค่ะ

64 ตอบกลับ

เราใช้ zeblanc สำหรับแม่ตั้งครรภ์ ไม่มีอะไรดีขึ้นเลยคะว่าจะเปลี่ยนไปใช้ dr.jill ดูว่าจะโอเคมั๊ย

ลองใช้น้ำมันมะพร้าวทาท้องหลังอาบน้ำ พี่คิดว่าช่วยได้เยอะ ตัวพี่เองก็ใช้อยู่ตอนนี้

บ้านนี้ใช้ครีมจุฬาคะ หน้าขาว ใส #ตั้งครรภ์ใช้ได้#ไม่ตั้งครรภ์ยิ่งเห็นผลเร็วจ้า

สเปร์ยน้ำแร่ของยูเชอรีนค่ะ หน้านี่ใสเด้งมาก ไม่มีสิว ไม่ใส่ครีมใส่แป้งเลยค่ะ

เปนธรรมชาติของคนท้องค่ะ ใช้อะไรก้อขึ้นก้อคันเหมือนเดิม หลังคลอดจะหายไปเองค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะแม่

Eucerin ค่ะ เราถามไปที่เพจของ eucerin เขาบอกว่าคนท้องใช้ได้ทุกตัว ปลอดภัยค่ะคุณแม่

เราใช้​ ดร.​จิลล์​ค่ะ​ ตัวที่คุณมาร์กี้เป็นพรีเซนเตอร์​ค่ะ​ ใช้ดีค่ะ

6y ago

ไม่อันตราย​ค่ะ​ คุณมาร์กี้ก็ใช้ค่ะ^^นางท้องน้องแฝดอยู่

เราใช้ครีมที่คนท้องใช้ได้ค่ะ สนใจทักมาได้นะค่ะ ยินดีให้คำแนะนำ

ตัวนี้ค่ะไม่มีปัญหาสิวหน้าเลยแต่เป็นสิวที่หลังตอนนี้จางลงแล้วค่ะ

5y ago

สั่งกับหนูก็ได้จ้าเป็นตัวแทนอยู่หรือค้นหาในเฟสก็ได้ค่ะตัวแทนเยอ