สอบถาม

คุณแม่ตัวเล็กมาก ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือน ท้องเเรกค่ะ หมอบอกน้องน้ำหนักแค่ครึ่งกิโล (คุณเเม่น้ำหนักเพิ่มขึ้นเเค่3กิโลเองค่ะ อยากทราบว่าน้องจะเเข็งเเรงไหมค่ะ มีเเม่ๆคนไหนให้คำตอบได้บ้างค่ะ🙏🙏🙏 แอบกังวลค่ะ

สอบถาม
2 ตอบกลับ

เขาจะดูกันที่น้ำหนักน้องค่ะ ให้ตามเกณฑ์ ถ้าตกเกณฑ์ก็รีบอัด ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักแม่ค่ะ แต่ขึ้นเยอะไปก็ไม่ดี