ดูแลช่องปาก

คุณแม่ตรวจสุขภาพช่องปากตอนตั้งครรภ์ได้กี่ Week กันค่ะ แล้วเราต้องไปหาตรวจเองไหมหรือว่าคุณหมอจะส่งตัวเราไปแผนกทันตกรรมเลย รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ😀😀 #รพ.รัฐค่ะ

9 ตอบกลับ

ตรวจตั้งแต่ไปฝากครั้งแรกเลยค่ะ ถ้ามีหินปูนหรือฟันผุ หมอก็จะนัดทำในช่วงไตรมาสที่ 2 ค่ะ