ซื้อของลูกน้อย

คุณแม่ซื้อของเตรียมคลอดประมาณกี่เดือนค่ะ

39 ตอบกลับ

ช่วง8-9เดือนค่ะ ยิ่งใกล้จะคลอดยิ่งซื้อเยอะค่ะ

บ้านนี้5เดือนครึ่งจะทยอยซื้อของแล้วคะแม่

บ้านนี้5เดือนจ้า ทยอยซื้อไปเรื่อยๆ

รู้เพศลูกก็เริ่มทยอยซื้อเลยค่ะ

ของเราซื้อเตรียมประมาน7เดือน

เรื่มเตรียมประมาน5เดือนค่ะ

เริ่มซื้อตั้งแต่7เดือนค่ะ

5เดือนก็เริ่มซื้อแล้วค่ะ

ซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ

4 เดือนก็ทยอยซื้อแล้วจ้า