คุณแม่ซาวดูฟังเสียงหัวใจเด็กตั้งแต่กี่เดือนค่ะ ?

คุณแม่ซาวด์ เด็กตั้งแต่กี่เดือนกันค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากครั้งแรก คุณหมอซาวด์ให้ พอไปครั้งที่2แล้วต่อ ๆ ไปก็ฟังเสียหัวใจทุกครั้งเลยค่ะ ของเราเริ่ม 3เดือนไปเลยค่ะ เพราะไปฝากครภภ์หนแรกก็ 2 เดือนแล้ว