วัคซีนบาดทะยัก

คุณแม่ฉีดวัคซีนบาดทะยักกันหรือยัง แต่ละเข็มห่างกันกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้ฉีด..หมอไม่ถามอะไรเกี่ยวกับวัคซีนเลยค่ะ...หรือยังไม่ถึงเวลาฉีด..แล้วต้องฉีดอายุครรภ์เท่าไหร่ ตอนนี้17wค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

พึ่งฉีดเข็มแรกไปตอน12Wค่าา