ทำไมท้องไม่ใหญ่เลย

คุณแม่ค่ะ ทำไม่ท้องยังไม่ใหญ่ค่ะ นี่ก็3เดือนกว่าแล้ว ท้องไม่เห็นใหญ่เลยค่ะ

ทำไมท้องไม่ใหญ่เลย
34 ตอบกลับ

จะรีบออกไปไหนค่ะแม่6-7เดือนนู้นค่ะตอนท้องแกนู่นแหละค่ะเพราะนางตัวเล็กยุบ้านนี้ออกตอน5เดือนเองค่ะ

ไม่ต้องเป็นห่วงค่าเราท้องที่3ตอนนี้5เดือนแล้วท้องยังไม่ใหญ่ ท้องไม่ใหญ่ เด็กอาจจะใหญ่น้า

3 เดือน น้องยังตัวเล็กมากๆ ค่ะ ท้องไม่ใหญ่อยู่แล้วค่ะแม่ ท้องเราเริ่มมาใหญ่ตอน 6 เดือนค่ะ

สงสัยอะไรเข้าไปหาข้อมูลในยูทูปก่อนถามนะคะ 3เดือนเด็กตัวนิดเดียวจะให้ท้องใหญ่ขนาดไหน

เด็กยังตัวเล็กมากๆ ท้องจะเริ่มออกจริงๆสักเดือนที่ 5 เลยค่ะ ใหญ่กว่านี้มีแต่พุงค่ะ

บ้านนี้ท้องเพิ่งจะมองเห็นว่าใหญ่ก็ตอน7เดือนแล้วค่ะ ลูกแข็งแรงสมบูรณ์ดี ท้องแรก

ท้องแรกออกกัน7เดือนค่ะ ท้องสอง-สามประมาณ5-6เดือน 3เดือนลูกตัวเท่าเม็ดถั่วแดงเอง

ท้องจะใหญ่ช่วง 6-7 เดือน (แล้วแต่คน) ลองหาข้อมูลสำหรับแม่ตั้งครรภ์เยอะๆนะคะ

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ 3เดือนแรกก็ไม่เห็น จนถึง6เดือนท้องเพิ่งออกคะ

บ้านนี้ก็เปนคนท้องไม่ใหญ่เหมือนกันค่ะ16wเหมือนคนอ้วนลงพุง