ทำไมท้องไม่ใหญ่เลย

คุณแม่ค่ะ ทำไม่ท้องยังไม่ใหญ่ค่ะ นี่ก็3เดือนกว่าแล้ว ท้องไม่เห็นใหญ่เลยค่ะ

ทำไมท้องไม่ใหญ่เลย
34 ตอบกลับ

ของเราสี่เดือนจะห้าเดือนท้องเหมือนคนกินอิ่มปกติเลยค่ะ

3 เดือนท้องยังไม่ค่อยออกค่ะ จะออกจริงๆ5-6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้อง3แล้วท้องยังออกช่วง7-8เดืิอนเลยค่ะ

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ

3เดือนออกแค่นี้ค่ะ​ มาออกช่วง5เดือนกว่าค่ะ

ใจเย็นๆๆนะคะ ท้องจะออกประมาณ5-6เดือนจ้า

บ้านนี้ท้องพึ่งออกตอน7เดือนปลายๆเองค่ะ

7-8เดือนถึงจะใหญ่คะ ใหญ่จนอึดอัดเลยละคะ

บ้านนี้ท้อง5เดือนก็ยังไม่มีใครรู้ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกออกตอน7เดือนค่ะ