สอบถามค่า

คุณแม่คิดว่า คอกเด็กจำเป็นไหมคะถ้าซื้อแล้ว ใช้งานคุ้มไหม

34 ตอบกลับ

จำเป็นค่ะ ถ้าเลี้ยงคนเดียว ไม่มีคนช่วย

คุ้มเวอร์ คุ้มตั้งแต่ เดือนแรกจ้า

คิดว่าคุ้มนะคะ เลี้ยงลูกคนเดียว

บ้านนี้คิดว่าไม่จำเป็นค่ะ

บ้านนี้คิดว่าไม่จำเป้นค่ะ

อยุ่ที่เราได้ใช้มันไหม

บ้านนี้ไม่จำเป็นค่ะแม่

บ้านนี้ไม่ได้ใช่ค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ใช้ค่ะ

บ้านนี้ไม่ในใช้ค่ะ