ท้องแล้วเบื่อไม่อยากคุยด้วย

คุณแม่คะพอดีหนู14สัปดาห์หนูเบื่อแฟนมากไม่อยากเจอไม่อยากคุยด้วยพอคุยก้จะหงุดหงิดมากเพราะแฟนพูดไม่เข้าหูหรือเวลาเเฟนเข้าใจยาก อันนี้เปนอาการแพ้รึป่าวคะแก้ยังไง😞

1 ตอบกลับ

แม่ท้องบางคนเป็นค่ะ บอกแฟนให้เข้าใจแม่ท้องด้วยนะคะ 😊