คลอดเองหมอฉีดยาชาก่อนตัดฝีเย็บไหมคะ

คุณแม่คลอดเอง -ตอนหมอตัดฝีเย็บเจ็บมากไหมค่ะ -คลอดเองเจ็บไหมคะเจ็บแบบพอทนได้ไหมคะ *อีก3เดือนหนูก็จะคลอดแล้ว ดูคลิปแล้วก็กลัว ?

2 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวเลยค่ะ เราเคยเขียนประสบการณ์คลอดไว้หน้าโปรไฟล์เข้าไปอ่านดูได้นะคะ ๆม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

กรีดสดค่ะ ใช้ไหมละลาย

5y ago

😱😱😱