หนูได้ 18 วันแล้วค่ะ หนูเลี้ยงง่าย ไม่ร้องเลย 🥰 🇨🇳🇹🇭

คุณแม่คลอดเอง 38+6 เร่งคลอด+เจาะน้ำคล่ำ เจ็บที่สุดของที่สุด น้ำหนัก 3,460 g เย็บแผลนานมาก เพราะน้องตัวใหญ่ แต่พอได้ยินลูกร้องแล้วความรู้สึกเจ็บปวดก็หายไป มหัศจรรย์มากค่ะแม่ๆ ❤️

หนูได้ 18 วันแล้วค่ะ หนูเลี้ยงง่าย ไม่ร้องเลย 🥰 🇨🇳🇹🇭
9 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰🥰🥰

น้องน่ารักน่าชังมากค่า 🥰🥰

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️🥰

หน้าตาดีแต่เกิดเลยลูก

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰🥰

น้องน่ารักจังเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰❤️

น่ารัก​น่าชัง​มาก​

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰

น่ารักมากค่าาา😆

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰🥰

น่าเอ็นดูมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️🥰

น่ารักจังค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰❤️

น่ารักน่าชัง

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️❤️