คุณแม่คนไหนเป็นโลหิตจางบ้างค่ะ

คุณแม่คนไหนเป็นโลหิตจางบ้างค่ะ มันอันตรายกับเด็กมากรึป่าว

18 ตอบกลับ

เป็นโรคธารัสเลยค่ะเเต่ตรวจแยกประเภทเเล้วไม่ใช่ชนิดรุนเเรงค่ะ สามารถปล่อยครบอายุครรภ์ได้ สามีไม่เป็นพาหะเลือดปกติ ลูกเเข็งเเรงค่ะ