คุณแม่คนไหนเป็นโลหิตจางบ้างค่ะ

คุณแม่คนไหนเป็นโลหิตจางบ้างค่ะ มันอันตรายกับเด็กมากรึป่าว

18 ตอบกลับ

เค้าก้เป้นค่ะตอนนี้เลยเครียดมากค่ะ เป็นทั้งคู่รอผลว่าเป็นประเภทไหนวันที่19รอนานมาก ถ้าเป็นชนิดรุนแรงเค้าจะให้หยุดการตั้งครรภ์ค่ะตอนนี้กังวลมาก

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เราแม่เป็นพาหะพ่อเป็นแบบไม่รุนแรงค่ะ รอฟังผลวันที่ 16 เม.ย. นี้อีกรอบค่ะ แม่พยายามไม่เครียดไม่กังวลค่ะ เพราะเด่วจะกระทบต่อลูกค่ะ สุ้ๆ ไปด้วยกันนะค่ะ