ภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์

คุณแม่คนไหนเป็นภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ(เบาหวานที่คุณหมอให้ควบคุมอาหารค่ะยังไม่ถึงขั้นฉีดยา) 34+2 วีค อาการเป็นไงบ้าง มันเสี่ยงอะไรบ้างค่ะกับไตสมาสสุดท้าย มันเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหม มีเจ็บเตือนกันบ้างหรือยังค่ะ ท้องแข็งกันบ่อยไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเบาหวาน ตั้งแต่27 w จนตอนนี้ 36 w แล้วคุมอาหาร ฉีดด้วย ถ้าน้องน้ำตามเกณฑ์ถือว่าปลอดภัยคะ บ้านนี้น้ำหนักตามเกณฑ์ นัดตรวจค่าอ๊อกซิเจน ทุกอาทิตย์ ดิ้นเก่ง