ท้อง17วีค มีเลือดออกมานิดหน่อย

คุณแม่คนไหนเคยเป็นมั้ยค่ะ พอดีเราขับมอไซไปตลาดเองน่าจะทำให้มันกระแทกหรือตกหลุมบ่อย กลับบ้านมาเข้าห้องน้ำเห็นมีเลือดไหลออกมา เป็นเลือดสีแดงค่ะ อ่านในเน็ตมาว่าเสี่ยงจะแท้งคือกลัวมาก😢

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ