ดาวน์ซินโดรม

คุณแม่คนไหนเคยตรวจดาวน์บ้างค่ะ ผลออกมาเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อย

34 ตอบกลับ

อายุ39ปี ตรวจ คัดกรองดาวน์ซินโดรม ด้วยการเจาะเลือด ตรวจนิฟตี้ ผลออกมาไม่มีความเสี่ยงค่ะ

ตรวจเหมือนกันคะเจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติดีคะได้ลูกสาวคะเสียค่าตรวจ4000รอผล1เดือนคะ

ตรวจแล้วค่ะ อายุแม่ 33 ปีค่ะ อายุครรภ์ 13 w ค่าตรวจ 2,100 หมอบอกปกติไม่มีภาวะดาวค่ะ 😍

ของบ้านนี้ตรวจฟรีเข้าโครงการของโรงพยาบาลผลออกมาความเสี่ยงต่ำค่ะ

4y ago

ค่ะ.😊😊😊

บ้าน​นี้​ค่ัเจาะเลือด​แม่ตรวจ​1อาทิตย์​รู้ผล​ ผลคือน้องปกติ​ค่ะ

อายุ39 ตรวจ นิฟตี้ ผลออกมาปกติค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้3เดือนกว่าแล้ว

แม่อายุ33 ตรวจนิฟตี้ตอน13วีค ผลออกมาว่าความเสี่ยงต่ำ ได้ลูกสาวคะ

ตรวจโดยการเจาะเลือดค่ะ สามพันกว่าบาท ผลออกมาความเสี่ยงต่ำค่ะ

4y ago

เจาะเลือดตรวจเบื้องต้น ค่าความเสี่ยงต่ำ เลยไม่โดนเจาะน้ำคร่ำเช่นกันค่ะ

ผล ปกติค่ะ ตรวจตอนอายุ 37 ค่ะ ตอนที่ท้อง ตอนนี้น้องคลอด5 แล้ว 😊😊

เราไปตรวจมา ตอนนี้รอผลคะ ลุ้นๆมากๆเลย หาข้อมูลทุกวัน.