ดาวน์ซินโดรม

คุณแม่คนไหนเคยตรวจดาวน์บ้างค่ะ ผลออกมาเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อย

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ตรวจค่ะ ผลออกปกติกค่ะ ได้ทราบเพศเลยค่ะ ลูกสาวค่ะ

ความเสี่ยงต่ำค่ะ ตรวจเพราะห่างกับคุณพ่อ 16 ปี ลูกสาวค่ะ ☺️

ตรวจค่ะ Nifty test อายุ 36 ราคา 12,000 ผลออกมาปกติค่ะ ได้ลูกสาว😁😁😁

เจาะน้ำคล่ำค่ะผลออกมาน้องปกติดีค่ะแม่อายุ36ปีค่ะ

ตรวจนิฟตี้ค่ะ ผลออกมาปกติ แม่อายุ 30 ส่วนพ่อ33 ค่ะ

เจาะน้ำคล่ำแม่37ปีผลปกติคลอดได้3เดือนแล้วจ้า

บ้านนี้ค่ะอายุ34เจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติค่ะ

ผลปกติค่ะ แม่อายุ 37 ตอนนี้คลอดแล้ว 3เดือร

อายุ 37 ตรวจแบบเจาะนำ้ครำ่ ผลออกมาปกติค่ะ

เจาะค่ะ ผลออกมาปกติ ตอนนี้คลอดแล้วจร้า