ท้องอืด

คุณแม่คนไหนท้องอืดท้องเฟ้อบ้างค่ะ กินกาวิสคอนได้ไหมค่ะ ทรมาณมาก

5 ตอบกลับ

กาวิสคอน จะเหมาะกับรักษาอาการกรดไหลย้อนมากกว่านะคะ ท้องอืดท้องเฟ้อ เคี้ยวair x ก็ได้อยู่ค่ะ

5y ago

ใช่คะ แต่ก็ไม่ควรทานบ่อยไปนะคะ

ทานได้ค่ะคุณหมอที่เวชธานีก้ให้แม่บ้านนี้มาทานค่ะแม่

5y ago

ยินดีค่ะแม่บ้านถึงขั้นกระเพาะอาหารอักเสบเลยค่ะกรดไหลย้อนทานอะไรไม่ได้เลยทรมานมาก

อืดเวอร์ค่ะ อันนี้ตอน 7w ใครๆก็ทักว่า 4-5 เดือน

กินได้ค่ะ