ทีมกันยายน

คุณแม่คนไหนท้อง4-5เดือนบ้างค่ะ น้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะ🥰🥰

71 ตอบกลับ

20w ลงไปสุด 3กิโล ปัจจุบันกลับขึ้นมา3กิโล สรุปยังเท่าเดิมค่ะ 😅

ตอนนี้22วีคค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้น2โล ที่เหลือลงน้องหมดเลยค่าา

บ้านนี้ 21w ขึ้น 5 กิโลจ้า แต่น้องน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ดีนะคะ

บ้านนี้21wขึ้นมา3โลจ้า แต่น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ไปเลยจ้า

22+5วีค ขึ้นมาโลนิดๆค่ะ ไม่แพ้เลย แต่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้น

5เดือนค่ะ นนขึ้น4-5โลเอง กินอะไรบำรุงค่ะแม่ๆแนะนำหน่อย

บ้านนี้ 21 w ยังไม่ขึ้นสักโลเลยคะ ทั้งที่กินเยอะมากคะ

22+5 จาก41ตอนนี้48รู้สึกว่าแม่กินเก่งมากหาไรกินทั้งวัน

บ้านนี้ 22 w4b ขึ้นมา 5 โลค่า ภายใน1เดือน แอบตกใจนิดๆค่ะ😂

บ้านนี้ 3 กันยายน ค่ะ ตอนนี้23 week น้ำหนัก 57 ขึ้นมา6โลค่ะ