ทีมกันยายน

คุณแม่คนไหนท้อง4-5เดือนบ้างค่ะ น้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะ🥰🥰

71 ตอบกลับ

17w. แล้วค่ะขึ้นมา1โลนิดๆเองกินไม่ค่อยได้เบื่ออาหาร

22วีค ขึ้นมา5โลแล้วค่ะถ้าไม่ติดโควิดน่าจะเยอะกว่านี้

2y ago

หายรึยังค่ะ บ้านนี้ก็ติดเหมือนกัน ยังไม่ห่ยเลยเสียงแหบและไอไม่มีไข้กินยาตามหมอสั่ง คิดว่าหายดีจะไปตรวจดูน้องสะหน่อยว่าเป็นไงบ้างแล้ว ตอนนี้รักษาตัวที่บ้าน

แม่บ้านนี้ขึ้นมา 3โลเองคะแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์

บ้านนี้23wน้ำหนักขึ้นมา4โลปกติน้ำหนักก่อนท้อง58โล

21W 1D ค่ะ ขึ้นมา8โลแล้วค่ะ ท้องใหญ่มาก ปวดหลังสุดๆ

19 วีค ก่อนท้อง 64 ตอนนี้ 60 ไม่รู้ขึ้นหรือลด 😂😂

บ้านนี้23สัปดาห์แล้ว นนขึ้นมา7โลค่ะแฝดชาย

บ้านนี่ 19วีค ยังไม่ขึ้นสักโลเลยคะ ท้อง2

ท้องแรกลูกชายค่ะ ตอนนี้20w 4 ขึ้นมา3กก.ค่ะ

22wคะแม่ขึ้นมา5โลตัวเล็กได้470กรัมแล้ว