น้ำหนักเมื่อตั้งครรภ์

คุณแม่คนไหนที่ท้อง3เดือนแล้วน้ำหนักไม่ค่อยจึ้นบ้างคะ ขึ้นมากันกี่ กก. บ้านนี้ขึ้นมา1 จะเป็นไรมั้ยคะกลัวลูกตัวเล็ก

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ลดไป2โลค่ะ แพ้ท้องหนักมาก

บ้านนี้ 15 วีค น้ำหนักลดลงมา 6 โลค่ะ

ตอนนี้ 4 เดือนขึ้นมา 2 โลเองค่ะ

4เดือนขึ้นมาโลกว่าๆเองจ้า

ขึ้นตอนหกเดือนค่ะ