เลือดจาง

คุณแม่คนไหนที่คลอดแล้วเลือดจางมากคะตอนนี้อายุครรภ์39แล้วค่ะเลือดจางมากแค่30ความข้นของเลือดเองค่ะคุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ คลอดเป็นไงบ้างอันตรายไหมคะรู้สึกกังวลค่ะ

เลือดจาง
41 ตอบกลับ

เราก็จางค่ะตอนนี้ 39+4 เวียนหัวหน้ามืดบ่อย แม่เลือดกรุ๊ปอะไรค่ะ

5y ago

เลือดกี่เปอเซนค่ะ

บ้านนี้ตินแรกเลือด 35 เหลือ32 😁😁 ตกใจเลยค่ะ แต่พยายามไม่กังวล

เป็นเหมือนกันค่ะซีด27กลัวตอนคลอดว่ามีผลอะไรกับน้องไหม

พักน้อยรึป่าวคะแม่ อาจเป้นส่วนเพราะเลือดเราด้วย

แม่บ้านนี้24% ให้ทีละถุง 2-3เดือนแล้วจร้า ตอนนี้34+4วีค

5y ago

29%ค่ะแอบกลัวเหมือนกัน

ตอนตั้งครรภ์​ไม่ได้ทานิาหารเสริมเหรอคะ

บ้านนี้ 34% หมอให้เร่งทานยาบำรุงเลือดค่า

กินน้ำเเฮลคูบอยสีเเดงช่วยได้นิดหน่อย

เราไปมาเมื่อวานหมอเจาะเลือดได้40ค่ะ

บ้านนี้31ค่ะ น้องออกมาปกติดีนะคะ