เสี่ยงรกเกาะต่ำ

คุณแม่คนไหนตั้งครรภ์15วีคเสี่ยงรกเกาะต่ำมีไหมคะหรือคุณแม่เคยมีประสบการณ์รกเกาะต่ำ คุณแม่ดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ ส่วนตัวท้องแรกคิดหนักมากค่ะกลัวอันตราย แต่ไม่เคยมีเลือดไหลนะคะ

2 ตอบกลับ

ยังทำงานอยู่ไหมค่ะ ถ้าทำได้แนะนำ นอนเฉยๆค่ะ นิ่งๆ ลุกแค่อาบน้ำ กินข้าว เข้าห้องน้ำ อย่าเดินเยอะ ยืนนาน ก้มๆเงยๆ ยกของหนัก

5mo ago

ระวังให้มากๆนะค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อน