กำหนดคลอด

คุณแม่คนไหนกำหนดเดือนพฤศจิกายน เตรียมของกันบ้างรึยังคะ

19 ตอบกลับ

12พ.ย เตรียมไป80%แล้วค่ะ

8พ.ยค่ะ90%แล้วค่ะ

ยังไม่ครบค่ะคุณพ่อสั้งห้ามไม่ให้เตรียมแต่มีแอบซื้อมาเก็บไว้แล้วค่ะ

เตรียมแล้วค่ะ

บ้านนี้ 18พฤศจิกายน . คุณพ่อยังไม่ให้เตรียมจ้า

เริ่มซื้อไว้แล้วค่ะ

บ้านนี้2พ.ย.62 มีเกือบครบทุกอย่างแล้วค่ะซื้อแค่บางส่วนค่ะ

เริ้มชื้อใว้บ้างแล้วค่ะค่อยๆหาชื้อทีละนิทค่ะ

กำลังทยอยซื้อคะ