กินนมนี้น้องจะเป็นภูมิแพ้ไหมคะ กินตอนท้องน้องอยู่

คุณแม่กินกันไหม

กินนมนี้น้องจะเป็นภูมิแพ้ไหมคะ กินตอนท้องน้องอยู่
41 ตอบกลับ

กินบ้างค่ะ กินสลับกันกับนมถั่วเหลือง

บ้านนี้กินวนๆกันไปค่ะไม่มีนมตายตัว

สลับกินกับนมถั่วเหลืองจะดีกว่านะคะ

กินได้ทุกนมคะเเม่ สลับวันไปวนมา คะ

กินคละๆกันไปคะ อย่ากินซ้ำๆคะ

ขอบคุณแม่ๆบ้านอื่นนะคะ

กินทุกวันเหมือนกันจร้า

ขอบคุนแม่ๆทุกบ้านนะคะ

กินสลับกับนมอื่นค่ะ

บ้านนี้กินทุกวันคะ