ท้องปั้น

คุณแม่กำหนดคลอดสิงหาบ้างค่ะ ทางนี้กำหนดคลอด 2 ส.ค. ค่ะ ท้องปั้นบ่อยไหมคะ ทางนี้ปั้นบ่อยมากค่ะปวดหน่วงบริเวณท้องน้อย วันนี้มีน้ำไหลติดกางเกงในนิดหน่อยค่ะ ปวดหลังกับปวดขาหนีบมากค่ะลุกก็โอย นั่งก็โอยขับรถไปทำงานลำบากมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่าาา 😂😂😂ปวดหน่วง ปวดขาหนีบ ลุกทีแรงขาหายไปไหนไม่รู้ค่ะ 😅😅 โดนระงับคลอกตอน30วีคและฉีดยากระตุ้นปอดมาค่ะ กำหนดคลอด7สิงหา...แต่ไม่น่าถึงแล้วว