คุณแม่ปั๊มนม

คุณแม่ นักปั๊มที่ทำงานไปปั๊มนมไป น้ำนมหมด ช่วงกี่เดือนคะ แปลกมั๊ย ที่ น้อง 7 เดือน 20 วัน แม่ ปั๊มนมได้ แต่ต้องห่างรอบเพราะทำงาน ทำให้ตอนนี้ น้ำนมที่สตอคกำลังจะหมดแล้ว และอาจต้องกินนมแม่ร่วมกับนมผงคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงลูกอายุราวๆนี้นมจะหดลงจากเดิมนิดนึงค่ะ แม่ดื่มน้ำมากๆ และปั๊มรอบเดิมๆสม่ำเสมอนะคะ น้ำนมจะคงที่เองค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ แม่จะลองสู้อีกครั้ง ตอนนี้นมในสตอคหมดแล้ว น้องเริ่มโต ทานเยอะขึ้นมาก 🥺