คุณเเม่ขับถ่ายไม่ดี มีข้อเเนะนำอะไรบ้างใหมค่ะ

คุณแม่6-7เดือนค่ะตอนนี้ ถ่ายไม่ค่อยออกเลย อึดอัดมาก คุนหมอบอกว่าเป็นเพราะตัวยาที่ทานอยู่มีผลข้างเคียงให้ถ่ายไม่ค่อยดี ใครมีวิธีทำให้ถ่ายดีบ้างค่ะ อึดอัดมากเลยตอน

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ่ายดีมากคะ วันละ3-4 รอบจนคิดว่ามันน่าจะเกินปกติรึเปล่า😊😊😊 แต่บ้านนี้ดื่มน้ำเยอะนะคะ กระหายน้ำตลอดวัน