ผลซาวด์

คุณเเม่ไปซาวด์มามีลูกเเม่ๆคนไหนนอนคว่ำนอนขวางมั้งค่ะเคยไปซาวด์กับคลีนิกมาหมอบอกปกติเห็นเพศด้วย วันนี้รพ นัดซาวด์เลยไปซาวด์ลูกนอนคว่ำนอนขวางคือยังไงเราก็ไม่เห็นภาพตอนเขาตรวจฟังเเต่เสียงหมอ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คว่ำค่ะ ดีที่เห็นเพศตลอดมา ซ่าสุดๆผช

5y ago

จิงค่ะคิดในใจเอาให้สุดเลยลูก