การนอนของคุณเเม่ๆ..นอนหลับกันมั้ยเอ่ยยย??

คุณเเม่บ้านนี้...ง่วงนอนบ่อยหลับดีมากเลยค่ะ หลับสนิท..รู้สึกมีความสุขกับการนอนมากกกก ว่างไม่ได้เลยเป็นอันต้องหลับบบ💤💤💤😴😴😴

การนอนของคุณเเม่ๆ..นอนหลับกันมั้ยเอ่ยยย??
1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ🙋 ตอนนี้้ฝนตกอากาศเย็นช่ำมาก ง่วงนะจะฝืนไว้ กลัวกลางคืนนอนไม่หลับ