คุณเเม่เสี่ยงเบาหวาน

คุณเเม่ท่านใดมีวิธีลดน้ำตาลในเลือดใหมคะ อีก2อาทิตย์หมอนัดกินน้ำตาลถ้าไม่ผ่านหมอบอกว่าจะเป็นเบาหวานค่ะ ไม่อยากไปนอนโรงบาลเครียดมาก

1 ตอบกลับ

คุมอาหารคะ วิธีการและวิธีทำอาหารในเนตมีบอดละเอียดเลย คุมไม่ฝช้ลด คงรทานฝห้พอต่อร่างกายต้องการในแต่ละวัน คุมให้เข้มคะ