คลอดก่อนกำหนด

คุณเเม่ท่านใดคลอดน้องตอน 34-35สัปดาห์บ้างคะ น้องปลอดภัยต้องเข้า nicu หรืออบไหมคะ เรามีภาวะมดลูกบีบตัวก่อนกำหนด เสี่ยงคลอดมากค่ะ ตอนนี้เเอดมิท(รอบที่2)อยู่34สัปดาห์ 4วันค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่ใกล้หมอแล้วขอให้น้องแข็งแรงและปลอดภัยนะคะ