การดัดขา

คุณเเม่คนไหนดัดขาให้ลูกบ้างเเล้วถ้าไม่ดัดตอนโตขาน้องจะโก่งหรือป่าวค่ะ

17 ตอบกลับ

คือ สามีพ่อของน้องขาโก่งค่ะ เลยกลัวน้องจะเหมือนคุณพ่อค่ะ แล้วที่บ้าน มีน้อง2คนค่ะ ดัดทั้ง 2คนเลยค่ะ เพราะคิดว่าตอนเล็กขาของน้องยังอ่อน สามารถที่จะผิดรูปได้ เลยประคับประคองให้อยู่ในรูปแบบที่ควรจะเป็น ซึ่งทั้ง2ตอนนี้ก็โตแล้ว ไม่มีใครขาโก่งเลยค่ะ