29wเเล้วคะคุณเเม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ

คุณเเม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะได้ตั้งชื่อจริงน้องหรือยังคะ

29wเเล้วคะคุณเเม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ
42 ตอบกลับ

ตั้งแล้วค่ะ กลัวลั่นก่อนกำหนด 🤭

6ตุลาค่ะ แต่ยังไม่ได้ตั้งเลยค่ะ

19ตุลาค่ะ ตั้งแต่ชื่อเล่น

18ตุลาค่ะเตรียมชื่อใว้แล้วค่ะ

19ตุลาค่ะยังไม่ได้ตั้งเลยค่ะ

12ตุลาจร้า ชื่อยังไม่ได้เลย

10 ตุลาค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ

ยังเลยจ้า ได้แต่ชื่อเล่น

21 ตุลา ตั้งรอไวแล้วค่ะ

บ้านนี้ 9 ตค ค้า🥰🥰