จำเป็นต้องตรวจโคโมโซมมั้ยคะ

คุณหมอแนะนำให้ตรวจโครโมโซม ตอนอายุครรภ์ 10 สัปดาห์ค่ะ แม่อายุ 26 ค่ะ ค่าตรวจแอบรุนแรงไปนิดนึง แม่ๆท่านใหนเคยตรวจบ้างคะ แล้วถ้าไม่ตรวจจะปฎิเศษหมอยังไงดี

14 ตอบกลับ

จำเป็นต้องตรวจค่ะ แต่ทางนี้จะขอตรวจกับ รพ รัฐ หมอที่คลีนิคจะส่งตัวให้ค่ะ