อาหารบำรุงครรภ์

คุณหมอบอกไห้ทานอาหารบำรุงลูกน้อยในครรภ์คุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมว่ะว่าควรกินอะไร

1 ตอบกลับ

เน้น เนื้อ นม ไจ่ กล้วยน้ำว้า จะทำให้น้ำหนัก สารอาหาร​ลงลูกค่ะ ทานผักเยอะๆช่วงเย็น เป็นกากใยช่วยการขับ​ถ่าย​ของคุณแม่ด้วย ดื่มรมด้วยนะคะแม่ แอนมัม สลับกับนมถั่วเหลือง ค่ะ