แม่ๆว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

คุณหมอบอกว่าหนูเป็นผู้หญิง แต่ไม่100% อิแม่อยากได้ผู้หญิง อยากถามแม่ๆบ้านอื่นดูค่ะว่า ภาพซาวนี้น้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆค่ะ

แม่ๆว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ
19 ตอบกลับ

เหมือนน้องมีจู๋ 😍

เหมือนจู๋ เลยค่ะ

น่าจะชายค่ะแม่

ผู้ชายคร่า🎉

เหมือนมีจู๋

ผู้ชายค่ะ

ชายค่ะ

ผช.ค่ะ

ผญ.ค่ะ