ท้อง 5 เดือน น้ำขึ้น เดือนละ 4 กิโล

คุณหมอบอกว่าน้ำหนักขึ้นเยอะเกิน ให้ขึ้นแค่ เดือนละ 2 กิโล พอ รบกวนสอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์ ต้องควบคุมน้ำหนักยังไงคะ ปัญหาคือหิวตลอดเวลาเลย

13 ตอบกลับ

งดของหวานมันรวมถึงผลไม้รสหวานค่ะแม่