วันนี้แม่บ้านนี้ไปซาวด์ครั้งแรก16weekท้อง2แล้วคะท้องแรกปกติดีทุกอย่าง

คุณหมอบอกรกเราเกาะต่ำคลุมปากมดลูกพอดีคุณหมอบอกมีโอกาสเสี่ยงตกเลือดได้ต้องไปตรวจบ่อยๆว่ารกขยับขึ้นบ้างมั้ยคุณแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เคยค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้ว รกขยับขึ้นมาค่ะ โล่งอกไปเลย

5y ago

อาทิตย์หน้าหมอให้ไปตรวจซ้ำแม่บ้านนี้จิตตกไปแล้วคะห่วงลูก