ตอนนี้ท้อง 33 weeks แล้วค่ะ แต่น้ำหนักน้องอยู่ที่ 1569 กรัม ทำไงดีค่ะ

คุณหมอบอกน้ำคร่ำน้อย น้องตัวเล็ก น้ำหนักแค่ 1569 กรัม ทั้งที่อายุครรภ์ 33 สัปดาห์แล้ว ไม่ทราบว่าพอจะมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกมั้ยค่ะ เพราะยาบำรุงก็กินตลอด อาหารก็กินเยอะมาก

14 ตอบกลับ

น้ำคร่ำน้อยกินน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ