กระตุ้นปากมดลูก

คุณหมอนัดคลอด 14 กันยานี้ แต่ตอนนี้มดลูกเปิด 2 เซน คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ แม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ อีกนานมั้ยค่ะจะคลอด 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด 2 เซน ตอนเช้าหมอกระตุ้นและฉีดยาเร่งค่ะ ใช้เวลา 13-14 ชั่วโมง บางคนปากมดลูกเปิดช้า/ไว ต่างกันค่ะแม่