14 สัปดาห์

คุณหมอซาวน์ให้ดูตอน14 สัปดาห์แซวว่าน้องนอนคว่ำไม่มองหน้าหมอเลย 55 มีคุณแม่ท่านไหนไหมครับซาวน์แล้วเจอน้องตอนนอนคว่ำบ้างครับ ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าน้อง

14 สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ตอนแรกที่ซาวด์20วีค บ้านนี้นอนคว่ำค่ะเห็นแต่ไข่กับจู๋ห้อยลงมา😅 หมอก็พยายามเขย่าท้อง สักพักก็ให้เห็นหน้า แต่เอามือก่ายหน้าผากค่ะ