ท้องได้ประมาณ 6w อาการแพ้ท้องก็หายไป

คุณหมอซาวด์ดูแล้วยังไม่พบการเต้นของหัวใจ ตอนนี้กังวลมาก อยู่ดีๆ อาการแพ้ท้องก็หายไป 2 วันแล้ว กลัวจะเป็นท้องลม แม่ๆ ท่านใดเคยเป็นแบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

อยู่ที่ฮอร์โมนร่างกายแต่ละคนนะคะแม่ เราไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้ว😄

5y ago

ขอบคุณนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆ นะคะ