มีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบเราบ้าง

คุณหมอจัดยาให้แต่ไม่สามารถท่านได้ เนื่องจากเห็นตัวยาที่คุณหมอจัดให้ ... ก็จะอ้วกแล้ว สามารถแก้ไขปัญหาตรงจุดนี้ได้อย่างไรบ้าง ? หรือมีวิธีแก้อย่างอื่นไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

ต้องพยายามใืนกินคะ เพื่อลูก แม่เองก็เป็นแต่พอพูดถึงเพื่อลูก กินคะ สารอาหารเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการของลูก