มีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบเราบ้าง

คุณหมอจัดยาให้แต่ไม่สามารถท่านได้ เนื่องจากเห็นตัวยาที่คุณหมอจัดให้ ... ก็จะอ้วกแล้ว สามารถแก้ไขปัญหาตรงจุดนี้ได้อย่างไรบ้าง ? หรือมีวิธีแก้อย่างอื่นไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า หมอบอกว่าถ้าช่วง1-3เดือนก็ยังจะแพ้อยู่ให้กินห่างๆเอา ✌️

เป็นเหมือนกันเลยคะ แค่ได้กลิ่นก็จะอ้วก. พยายามกิน แต่ก็กลืนไม่ลงเลย

ก็ต้องพยายามกินค่ะ เพื่อตัวเองและลูกนะคะแม่ สู้ๆ

เป็นเหมือนกันจร้าแค่ได้กลิ่นก็อ้วกแล้ว

ปรึกษาคุณหมอให้คุณหมอเปลี่ยนยาให้คะ

หาหมอให้คุณหมอเปลี่ยนยาให้ค่ะ

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ

อดทนค้ะ